ปารี เทรเวล คือใคร

ปารี เทรเวล (Paree Travel) เป็นธุรกิจนำเที่ยวที่จดทะเบียนถูกต้องกับกรมการท่องเที่ยว
เราเป็นทีมงานของคนท้องถิ่นที่มีความรักและซาบซึ้งในวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความงามตามธรรมชาติของไทยอย่างลึกซึ้ง ภารกิจของเราคือการแบ่งปันความรู้ของเรากับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยและค้นหาของดีที่ซ่อนอยู่

เราก่อตั้ง ปารี เทรเวล (Paree Travel) โดยมีเป้าหมายในการสร้างรูปแบบการท่องเที่ยวที่ยั่งยืนและมีความรับผิดชอบ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งนักท่องเที่ยวและชุมชนที่พวกเขาไปเยี่ยมชม เราเชื่อว่าการท่องเที่ยวสามารถส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจในท้องถิ่น และเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าทัวร์ของเราสนับสนุนปฏิบัติเหล่านี้

ทีมมัคคุเทศก์ผู้เชี่ยวชาญของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นที่มีความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมของประเทศไทย เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประเทศคือการดื่มด่ำกับวิถีชีวิตในท้องถิ่น และทัวร์ของเราก็มีโอกาสมากมายที่จะทำเช่นนั้น

เรานำเสนอทัวร์ที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความสนใจ ตั้งแต่การเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับไปยังสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและทัวร์ชมเมือง เส้นทางของเราได้รับการออกแบบมาให้ครอบคลุมและเข้าถึงได้ ดังนั้น ไม่ว่าท่านจะเดินทางคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม เราก็มีทัวร์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน

เรายึดมั่นในแนวทางปฏิบัติด้านการท่องเที่ยวที่มีความรับผิดชอบและยั่งยืน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนและองค์กรในท้องถิ่นเพื่อให้แน่ใจว่าทัวร์ของเราส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมและผู้คนที่เราพบเจอ เรายังเปิดโอกาสให้แขกของเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับความคิดริเริ่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน

เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีชีวิตชีวาและหลากหลายของกรุงเทพฯ และประเทศไทย และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่าน จองทัวร์และไปเที่ยวกับเรา เพื่อให้เรานำท่านไปค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศไทย!